Giới thiệu

 
Công ty CP Á Châu xin gửi lời chào thân ái đến quý vị khách hàng. Kính chúc quý vị dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.
Hiện tại, Á Châu chúng tôi đang là đối tác, nhà cung cấp chiến lược các sản phẩm bao bì công nghiệp với rất nhiều tập đoàn lớn trong các ngành điện tử, điện lạnh, công nghiệp xây dựng, sản xuất đồ gia dụng… Với dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, cùng đội ngũ nhân lực sáng tạo, lành nghề, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đem lại cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.
Tấm nhựa do công ty chúng tôi cung cấp có độ bền rất cao, được sản xuất từ polypropylene (PP-copolymer) bằng phương pháp đùn vì nó rất nhẹ, bền với tác nhân của nước, dầu cùng các hóa chất khác. Với độ co dãn không đáng kể nên có hiệu quả tốt với mọi mục đích cách nhiệt cách âm. Với ưu điểm sản phẩm không thấm nước, không sinh bụi, nhẹ và bền, an toàn đối với hàng hóa.
Khả năng chống tĩnh điện của sản phẩm thích hợp cho: linh kiện điện tử, linh kiện nhựa, các sản phẩm sơn, xi mạ, biển quảng cáo, mẫu quảng cáo. Thân thiện đối với môi trường do được làm từ nguyên liệu nhựa nhập khẩu và dễ dàng tái sử dụng nhiều lần.Các sản phẩm chất lượng từ tấm nhựa danpla mà chúng tôi đang cung cấp :
*  Các loại thùng nhựa danpla
*  Vật liệu đóng gói
*  Pallet
*  Các loại khay nhựa
*  Phụ kiện
Là một trong số ít những doanh nghiệp hàng đầu chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì Danpla và vật liệu đóng gói, chúng tôi luôn hiểu rõ rằng Quý khách hàng đang trao cho chúng tôi trách nhiệm được bảo quản và giới thiệu sản phẩm hàng hóa của quý khách tới người tiêu dùng. Chúng tôi luôn khuyến khích sáng tạo, cải tiến liên tục, chú trọng dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng để xây dựng hình ảnh của công ty CP Á Châu ngày một phát triển và chuyên nghiệp hơn, phụ thuộc rất nhiều vào sự thỏa mãn và tín nhiệm của Quý khách hàng.
 

 Xin chân thành cảm ơn

Công ty cổ phần Á Châu

 
 
0